Cách viết nội dung trên sms brandname

Trong bài “ 4 lưu ý để triển khai SMS Brandname hiệu quả “ tôi đã nêu ra một số key chính mà bạn cần lưu ý khi thực hiện kênh sms brandname. Ở bài viết này, tôi sẽ đi sâu vào cách để các bạn viết nội dung trên kênh này chuẩn chỉnh và tạo được ấn tượng tốt từ phía khách hàng với thương hiệu của bạn !

content-brandname

Hiện nay, các Telcos (Nhà mạng) giới hạn số lượng ký tự cho phép ở 1 tin nhắn là dưới 160 ký tự. Các bạn cần phải biết cách tạo nội dung làm sao để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng bằng 1 tin nhắn duy nhất nếu không muốn mất thêm chi phí (chỉ cần quá 1 ký tự thì nhà mạng sẽ tự động coi nội dung mà bạn gửi tới khách hàng thành 2 tin nhắn).

Dựa trên thông điệp và mục tiêu muốn quảng cáo cho một sự kiện, chương trình giảm giá hay tri ân khách hàng… các bạn hãy viết ra nội dung một cách tự nhiên nhất. Sau đó là tới công đoạn tinh giản, loại bỏ những từ ngữ, chữ thừa hoặc không cần thiết trong nội dung MT để làm sao đưa nó về dưới 160 kí tự mà vẫn bảo lưu và truyền tải được thứ mà bạn đang muốn nói với consumer.

Thông thường sẽ có rất nhiều những cách viết nội dung khác nhau cho sms brandname tùy thuộc vào mục đích, sự sáng tạo của mỗi marketer. Ở đây tôi sẽ liệt kê cấu trúc chính mà bạn nên có trong một sms brandname:

Tên thương hiệu + thông điệp muốn truyền tải (thông báo khuyến mại, cảm ơn…)  + Địa chỉ mua hàng ( Hotline, URL website…)

Chúc các bạn thành công !

Phạm Hoàng

Comments

comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *