Chia sẻ cách thiết lập trung tâm CSKH trên Tablet

Sáng nay, tôi có đọc 1 câu hỏi làm sao để tăng like facebook mà ko dùng quảng cáo FB ads, tôi có vài chia sẻ sau: ( Bài viết không phù hợp với các bạn bán hàng chỉ 1 lần mua rồi thôi)


Bạn làm gì với số điện thoại của khách hàng ?


– Chắc hẳn khi bán hàng, các bạn đều có số đt khách hàng, nhưng khi đã chốt sales giao hàng thì số đt đó như nào ? Theo tôi bạn chỉ cần làm các bước sau:


1. Lưu tất cả tên, số đt khách vào contact tablet, sync với google. Nếu dữ liệu là file excel khác định dạng, ta có thể dùng phần mềm convert, phần mềm đó anh đã mua full giá khoảng 60$, thao tác cũng khá dễ, mấy bạn kỹ thuật bên anh đang sử dụng tốt, sync một lúc 30.000 record các bạn nào cần inbox anh có thể chia sẻ.


2. Sync với facebook, zalo.


3. Khi có một khách hàng, phục vụ thật tốt, tư vấn qua fb messenger, zalo và đừng quen nhờ khách like, share comment,đánh giá cho sự phục vụ của mình


4. Đừng quên tặng 1 coupond cho lần mua hàng sau, và đừng quên dặn khách giới thiệu bạn bè mua hàng của mình, chỉ cần nói tên của khách đã mua là giảm giá ngay 5%-10%. 


5. Luôn tương tác chia sẻ, biến khách hàng thành bạn hàng.

Nếu các bạn nào có mong muốn thiết lập 1 hệ thống helpdesk đa phương thức gồm: livechat(cả facebook messenger), ticket, pippine email, cms, feedback rating . Tôi sẽ sẳn sàng chia sẻ vì sự phát triển của cộng đồng !

Bạn cần tư vấn, giúp đỡ về các giải pháp sử dụng marketing online tại hải phòng để tăng doanh số bán hàng vui lòng liên hệ:

Tel: 01678.135.148

Facebook: https://www.facebook.com/hoangpv171

Email: hoangpv17190@gmail.com

Comments

comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *