Hoàn thành khóa học Xây dựng thương hiệu chuẩn quốc tế tại Plato

Gần 3 tháng liên tục di chuyển HP-HN, tôi hoàn thành khóa học Xây dựng thương hiệu chuẩn quốc tế tại Học viện thương hiệu Plato do thầy Nguyễn Đức Sơn đứng lớp. 

12 buổi học xuyên suốt trọng tâm nội dung là chủ đề Xây dựng chiến lược khác biệt hóa thương hiệu. Khác biệt bằng lý tính (function), cảm tính (emotional) là 2 loại hình trái ngược nhau nhưng lại có khả năng tương hỗ và gia tăng thêm giá trị của thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Ngoài ra, còn có thêm chiến lược khác biệt bằng sự nổi bật.

Trường hợp doanh nghiệp không sở hữu điểm khác biệt lý tính thì nên sử dụng hình thức khác biệt hóa cảm tính bằng cách xây dựng hình mẫu thương hiệu phù hợp với triết lí của chủ doanh nghiệp, công ty. Xác định resaon to buy (lí do mua hàng) cũng rất quan trọng để xác định được vị thế và lợi thế cạnh tranh mà doanh nghiệp đang nắm giữ.

Cá nhân tôi đánh giá đây là khóa học thực sự hữu ích dành cho các chủ doanh nghiệp, các bạn làm marketing online tại Hải Phòng nếu có điều kiện cũng nên đăng ký tham gia. Toản cảnh BUỔI TỐT NGHIỆP BRAND 26- KHI “TRUE LOVE COME TRUE”

Một số hình ảnh tôi tham gia khóa Brand 26 tại Học viện thương hiệu Plato:

thương hiệu hải phòng

brand-hai-phong
pham-hoang

IMG_1236-01

IMG_1234-01

 

Comments

comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *