Hướng dẫn SEO Feedback từ A-Z

Nhận được sự ủng hộ của đông đảo anh em nên hôm nay mình sẽ chia sẻ cách thực hiện SEO Feedback.

Trước hết mình có đôi lời muốn nói với vài người vào comment kêu mình đặt tên sai này nọ, thì mình đã nói ngay lúc đó là tạm gọi nó là SEO Feedback bởi cái chữ Feedback là do chính Google gọi như thế (nhìn vào ô màu cam trong hình thứ 3), hơn nữa bài viết này bàn về cách làm điều đó như thế nào, mình không quan tâm các bạn gọi nó là Quick box, hay Answer box, hay con chó, con mèo. Cái mình quan tâm ở đây là có một kỹ thuật để làm được chuyện đó và kỹ thuật này sẽ được chia sẻ ngay sau đây bởi mình – Một người đam mê chém gió về dạy seo tại hải phòng, cái này chắc ai đã và đang trong list friend hoặc follow mình đều biết rõ.

marketing-online-tai-hai-phong

Nói rõ hơn về SEO Feedback:
++ ƯU ĐIỂM:
– Chỉ cần có mặt ở bất kí thứ hạng nào trong top 10 thì ngay lập tức được kéo lên TOP 1. Tiết kiệm được khối tiền bạc, công sức, thời gian.

– Sau khi được tặng TOP 1 (khung Feedback) thì top cũ vẫn không mất. Tức ta sở hữu 2 vị trí top trên Google. Chắc chắn tăng tỉ lệ click chuột vào web

– Vị trí top cũ vẫn SEO ĐƯỢC BÌNH THƯỜNG. Lại có thêm lợi thế là có traffic do TOP 1 Feedback đem về nên dễ đẩy top hơn. Khi  dạy seo tại hải phòng top cũ lên vị trí cao nhất, ta sở hữu cả top 1 và top 2 của cùng một từ khóa như hình. Theo kinh nghiệm của mình, nếu không vướng top AdsWord thì CTR có thể lên tới 60%

++ KHUYẾT ĐIỂM:
– Không phải từ khóa nào cũng có khung Feedback. Chỉ những từ khóa thiên về ĐỊNH NGHĨA, ĐỊNH LÍ mới xuất hiện khung này

*** CÁCH THỰC HIỆN:
B1: Kiểm tra xem từ khóa đó có tồn tại khung Feedback hay không bằng cách gõ thử từ khóa đó vào Google. Nếu kết quả hiện ra có khung Feedback thì OK ta có thể áp dụng kỹ thuật này

B2: Chuẩn bị một đoạn giới thiệu để định nghĩa một cách rõ ràng và thu hút nhất về từ khóa ấy. Đoạn giới thiệu cần dài khoảng 300 kí tự (Lưu ý là kí tự chứ không phải chữ nha) và cần bắt đầu với cú pháp: “TỪ KHÓA là …..”

Ví dụ khi mình cần từ khóa “Chỉ số IQ là gì” lên khung Feedback, mình sẽ mở đầu bài giới thiệu với câu “Chỉ số IQ là…”.

B3: Thẻ tiêu đề ngay phía trên đoạn giới thiệu đó cần là từ khóa. Cụ thể trong ví dụ trên mình để thẻ tiêu đề ngay trên là “CHỈ SỐ IQ LÀ GÌ” luôn. Nhét nó vào thẻ H2, H3 đều được, miễn là phải đặt trên đầu.

Vậy là XONG, chờ vài ngày sau Google quay trở lại index là sẽ xuất hiện.

Lưu ý là:
– SEO Feedback thì cũng là một dạng SEO nên các yếu tố căn bản như url, Title, mật độ từ khóa, traffic, tương tác người dùng đều là yếu tố quan trọng như thường.

– Trang nào tối ưu cho SEO Feedback tốt hơn thì trang đó sẽ giành được khung Feedback

– Nếu có nhiều trang cùng tối ưu tốt cho SEO Feedback thì trang nào có thứ hạng SEO bình thường cao hơn trang đó sẽ thắng và sở hữu luôn khung Feedback

Xong, đó là tất cả những gì mình nghiên cứu được về SEO Feedback. Giờ tất cả đã là của các bạn. Chúc mọi người có những bước nhảy vọt kinh hoàng nhé =)) Hẹn gặp lại trong một bài chia sẻ sắp tới.

Nếu mọi người cảm thấy bài viết có ích thì comment hoặc like để mình dựa vào đó mà đánh giá chất lượng bài viết và lấy đó làm cơ sở để chia sẻ bài sau về marketing online tại hải phòng chất hơn nữa nhé ! Còn ai không quan tâm xin đi ngang qua đời nhau, đừng ghé vô gạch đá tội nghiệp mình phải ngồi block mỏi tay =))

Bạn cần tư vấn, giúp đỡ về các giải pháp sử dụng marketing online tai hai phong vui lòng liên hệ:

Tel: 01678.135.148

Facebook: https://www.facebook.com/hoangpv171

Email: hoangpv17190@gmail.com

Comments

comments

One Comment

  1. vách kính văn phòng 21/04/2016 Reply

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *