Doanh nghiệp cần biết đầu tư chiến lược Content bài bản

Một doanh nghiệp biết đầu tư chiến lược Content bài bản là một doanh nghiệp có chỗ đứng trên Mạng Xã Hội!

Nếu như với Website là Traffic tạo ra khách hàng thì Fanpage là Tương tác tạo ra khách hàng. 1 content lẻ, hay ho, chưa là gì so với cả 1 quy trình chiến thuật tạo ra content bài bản. Việc tạo vị thế tốt trên Facebook, chiếm lấy sự quan tâm của người dùng mỗi lúc online là điều mà nhà Doanh nghiệp cần phải chú ý.

Khách hàng cần gì nhất?
– Họ cần giá trị cốt lõi của sản phẩm/dịch vụ.
Người dùng Facebook cần gì nhất?
– Họ cần những nội dung thông tin có giá trị cao.
Người dùng Facebook trung thành vì điều gì nhất?
– Họ cần được trải nghiệm dịch vụ ngay trên Page.

“Trải nghiệm” tức là một chuỗi các yếu tố nội dung tổng thể, bài bản. Chứ không phải trong một giai đoạn tức thì, ngắn ngủi. Lấy ví dụ đơn giản, cùng là mạng xã hội, tại sao ZingMe lại đang chết oải trong khi Facebook lại sống khỏe vô cùng? Đó chính là “trải nghiệm” – Trải nghiệm của người dùng trên Facebook Thú vị hơn!

marketing-online-tai-hai-phong

MarkZuckerg Burg sau chuyến hành hương về Ấn Độ Giáo, tại chính ngôi chùa mà Steve Jobs từng đến và rồi quay lại gây dựng lên đế chế Apple – Họ đều “ngộ” ra rằng – Sự trải nghiệm và tính kết nối – chính là những điều mà thế giới đang rất cần!

Quay trở lại Việt Nam ! Đã có những brands đã rất thành công trong việc xây dựng nội dung Digital Marketing online hải phòng mà hầu hết ai cũng biết như:

– Hệ thống thời trang Vest Nam Adam Store (Họ như đang có vẻ đánh mất đi những hình ảnh Brands mà họ đã xây dựng. Chắc do nhân sự bị thay đổi)
– Chuỗi cửa hàng đồng hồ XWatch.vn (Họ vẫn đang làm tốt và sống khỏe)
– KidsPlaza.vn (của các Mẹ)
– Maggi Việt Nam (cũng của các Mẹ)

– Và loạt trang cộng đồng nổi tiếng khác. Cá nhân những người làm content như mình cũng sẽ có đất sống, sống khỏe là đằng khác vì đó là xu hướng chung trong tương lai – Người ta giao tiếp với nhau bằng internet – công nghệ – và sử dụng chủ yếu ngôn ngữ viết để truyền tải thông tin.

Mấy ông design cũng sống khỏe, cực kỳ khỏe. Thông tin được gói gọn và sinh động hơn bằng hình ảnh, videos, VR…

Doanh nghiệp cũng sống khỏe, cực cực khỏe. Cuộc chiến kinh doanh hiện đại là cuộc chiến cả về áp dụng công nghệ. Đó là xu hướng!

Tất cả chúng ta đều sống khỏe, nhất là Facebook. Nó góp phần tạo ra thế giới ngày càng “phẳng” hơn. Nơi mọi người đều có cơ hội để tiếp cận và phát triển dần ngang nhau.

Hãy tận dụng triệt để bằng cách đón đọc thêm bài viết về quy trình lập chiến lược marketing online hải phòng thông qua bài viết: http://marketinghaiphong.com/tu-van-chien-luoc-marketing-cong-ty-tnhh-hpb-viet-nam/

Comments

comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *